“Mời ly café” thời công nghệ số

Danh Thiếp là một văn hóa giao tiếp phổ biến khi bắt đầu cho các mối quan hệ trong xã hội, danh thiếp giúp bạn giới thiệu với mọi người “tôi là ai”. Và trong giao tiếp chúng ta văn hóa “cảm ơn” cũng là một cách để thể hiện tấm lòng của mình. Vậy làm cách nào để “cảm ơn” một cách chân thành và lịch sự, hãy cùng tìm hiểu tính năng “Mời ly café” thời công nghệ số của nền tảng Danh Thiếp Thông Minh Gud.vn nhé!

Văn hóa “cảm ơn” của người Việt

Trong văn hóa giao tiếp ứng xử hàng ngày, chúng ta thường mời người đã giúp đỡ mình một chầu cafe hoặc ăn một bữa ăn để thể hiện lời cảm ơn của mình. Ly café giá trị không lớn nhưng đó là một phép lịch sự thể hiện sự tôn trọng và tấm lòng của người mời. Văn hóa mời ly café của người Việt mình còn thể hiện cái chân chất hòa đồng và thân thiện của dân tộc Việt hào sảng.

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, chúng ta thường nghe cụm từ “donate”. Donate là hình thức ủng hộ, quyên góp một khoản tiền cho người/dự án/tổ chức… nào đó nhằm:

• Công nhận giá trị nội dung mà người/ dự án/ tổ chức tạo ra

• Tạo động lực, cảm hứng để họ tiếp tục công việc

• Giúp họ có thêm kinh phí để thực hiện dự án

Khi Danh Thiếp Truyền Thống không thể thực hiện đầy đủ chức năng lưu trữ thông tin và kết nối dễ dàng, chúng ta đã tìm đến Danh Thiếp Thông Minh – nơi tích hợp toàn bộ thông tin tập trung, trao đổi liên hệ dễ dàng bằng cách quét mã hoặc chạm và tính năng “Lưu vào danh bạ” chỉ với 1 thao tác. Để tip hay tặng món quà nho nhỏ thể hiện lời cảm ơn chân thành của mình, bạn có thể làm trực tiếp qua nền tảng Danh Thiếp Thông Minh với tính năng “Mời ly café”.

Ly café thể hiện tinh thần hào sảng, đề cao văn hóa “cảm ơn” lịch sự

Danh Thiếp Thông Minh là chiếc chìa khóa giúp cánh cửa kết nối giữa bạn và cộng đồng trở nên dễ dàng hơn trong thời đại công nghệ số. Vậy nên bạn hãy sử dụng các tính năng mở rộng của Danh Thiếp Thông Minh một cách hữu ích. Là một người tiêu dùng thông minh, hãy để những tiện ích của cộng nghệ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn nhé.

“Mời ly café” giúp bạn chia sẻ yêu thương, thể hiện lời cảm ơn chân thành với mọi người không chỉ bằng lời nói mà là những hành động thiết thực. Giá trị một ly café không lớn nhưng thể hiện được lòng tôn trọng, là món quà nhỏ của bạn gửi đến bạn bè, đối tác, khách hàng hay một youtuber/ blogger… mình yêu thích.

Hãy là một quý ông lịch lãm, quý cô quý phái hay một người xem văn minh… chỉ với hành động “Mời ly café” nho nhỏ, lan truyền năng lượng tích cực và tình yêu thương chân thành để trở thành một làn sóng văn hóa tốt đẹp trong cộng đồng bạn nhé!