Danh thiếp mã QR

Kết nối trực tiếp vẫn là một phần thiết yếu của hoạt động kinh doanh – các chuyên gia tiếp thị và bán hàng luôn cần một công cụ kết nối và điều đặc biệt hơn là khi công cụ ấy có thể kết nối cả các phương tiện mạng xã hội. 

Danh thiếp thông minh, được chia sẻ bằng mã QR, đang nhanh chóng trở thành công cụ kết nối được những người bán hàng hàng đầu sử dụng để kết nối, tương tác và tạo nên nhiều giao dịch hơn. 

Không giống như danh thiếp giấy truyền thống thường bị mất hoặc rách, danh thiếp mã QR hoạt động ngay lập tức và giúp giữ cho các mối quan hệ của bạn được lưu trữ và dễ tìm kiếm. Bạn sẽ không bao giờ quên hoặc mất các thông tin liên hệ quan trọng nữa. 

Tại sao nên sử dụng danh thiếp mã QR?

  1. Chia sẻ tức thì, đa dạng, nhanh chóng: Với Gud, bạn không bị giới hạn ở một phương thức chia sẻ. Có thể thông qua tin nhắn văn bản, email, hình ảnh,… danh thiếp thông minh của bạn luôn chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng.
  2. Khả năng lưu trữ không giới hạn: Bạn không cần lo lắng vì không có đủ không gian để chia sẻ hết tất cả phương thức liên hệ của mình. Số lượng thông tin mà bạn có thể lưu trên danh thiếp điện tử là vô hạn. Bạn có thể lưu cả số điện thoại cá nhân, công ty, email làm việc, website, blog, kênh youtube, Fanpage,… trên cùng một danh thiếp.
  3. Tăng cường sự tương tác: Danh thiếp thông minh không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ thông tin liên hệ. Nó trở thành một công cụ để thúc đẩy sự tương tác trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn và thậm chí còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu thập các đánh giá tích cực cho doanh nghiệp của bạn.

Tạo danh thiếp thông minh với Gud.vn

Tạo danh thiếp mã QR của bạn thật nhanh chóng và dễ dàng:

Bước 1: Tạo danh thiếp điện tử của bạn tại: https://gud.vn/signup

Bước 2: Bắt đầu chia sẻ thông tin của bạn ngay lập tức bằng mã QR. Bạn sẽ tìm thấy mã QR trong trang Quản lý danh thiếp. 

Bước 3: Thêm phương pháp chia sẻ danh thiếp với Danh thiếp thông minh: như thẻ NFC, danh thiếp giấy mã QR,…

Đối với các chuyên gia tiếp thị và bán hàng trong lĩnh vực bất động sản, ô tô và các ngành khác mà việc gặp gỡ trực tiếp đóng vai trò quan trọng, Gud.vn sẽ mang lại giá trị to lớn. Danh thiếp mã QR không chỉ đơn thuần là trao đổi thông tin – mà còn là việc sử dụng một công cụ tối ưu để đảm bảo giá trị bạn nhận được trong ​​mọi cuộc họp, mọi tương tác và mọi sự kiện là cao nhất.