Danh Thiếp Điện Tử - Xây dựng giá trị bản thân từ điều cơ bản nhất

Danh Thiếp Điện Tử - Xây dựng giá trị bản thân từ điều cơ bản nhất


Chúng ta thường nói về giá trị bản thân, vậy giá trị bản thân là gì ?


“Giá trị bản thân là những thứ mà bạn tin rằng chúng quan trọng đối với mình và đem đến thành công trong công việc hằng ngày, và bạn xứng đáng có được một cuộc sống trọn vẹn. Do đó, hãy đầu tư một cách nghiêm túc vào việc xây dựng và nâng cao giá trị bản thân”.


Việc luôn ý thức về giá trị đã thúc đẩy con người luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân mình. Xã hội đã trải qua nhiều thời kỳ từ cổ đại đến thời kỳ hiện đại, với nhiều thành tựu về khoa học công nghệ đã dần dần thay đổi toàn bộ mặt và hệ ý thức của xã hội loài người.


Trong tháp nhu cầu MASLOW cũng đã nói rõ về các tầng nhu cầu của con người, trừ những nhu cầu cơ bản để đảm bảo cuộc sống thì các nhu cầu được thấu hiệu , giao lưu chia sẻ và được công nhận là những điều mà con người luôn hướng đến.


Hãy xây dựng nền tảng bản thân từ những điều cơ bản nhất


Trong thời đại công nghệ, các trang mạng xã hội lần lượt ra đời và phát triễn, mỗi trang có những tính năng khác nhau. Bạn có thể khai thác các tính năng đó và bộc lộ tài năng hoặc phô diễn bản thân mình với thế giới bên ngoài, bạn có thể tự do sáng tạo các nội dung đặc sắc và thú vị để xây dựng chính bản thân mình là một kênh truyền thông thu hút hàng triệu người theo dõi, và đóng góp cho sự phát triễn chung của xã hội.


Nội dung thì có thể có rất nhiều, vậy có bao giờ bạn muốn có một trang Danh Thiếp – một mở bài để giới thiệu bạn là ai? Và đó chính là nội dung hình ảnh đầu tiên mà người khác sẽ được tiếp xúc với bạn.


Nhu cầu về tấm Danh Thiếp trong thời kỳ công nghệ là phải đăng tải được toàn bộ các thông tin cá nhân bao gồm các thông tin mạng xã hội đầy đủ, chia sẻ kết nối dễ dàng với cộng đồng ngoài xã hội. Tấm Danh Thiếp đó không chỉ khô cứng và mang tính”giấy tờ thủ tục” nữa. Nó còn phải thể hiện được chất riêng của bạn, là bức chân dung của riêng bạn trong con mắt của bạn bè, đối tác, khách hàng.

Danh Thiếp Điện Tử ra đời và các tính năng tích hợp của nó chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, chỉ bằng hành động “quét mã QR và lưu vào danh bạ” bạn sẽ chủ động hơn trong việc tạo kết nối với mọi người, thể hiện được sự tự tin cùng tinh thần cởi mở.


Danh Thiếp Điện Tử với tùy biến đa dạng, ngoài mặt nội dung thì phần hình ảnh và phong cách bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và thiết kế theo style riêng của mình.

Không đơn thuần là một vật phẩm, tấm Danh Thiếp Điện Tử còn có thể như người bạn luôn song hành cùng bạn trong các mặt của đời sống, là lời chào từ chính bản thân bạn với thế giới bên ngoài. Tất nhiên với một lời chào đầy chân thành và nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ tạo được thiện cảm tốt đẹp với mọi người xung quanh. Như định luật về luật hấp dẫn, những gì khởi đầu thuận lợi chắn chắn sẽ có được những kết quả tốt đẹp. Và hãy để tấm Danh Thiếp Điện Tử là chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra thế giới tươi đẹp bên ngoài nhé!