“Mời ly café” thời công nghệ số

“Mời ly café” thời công nghệ số


Danh Thiếp là một văn hóa giao tiếp cộng đồng khi bắt đầu cho các mối quan hệ trong xã hội, giới thiệu với mọi người “tôi là ai”. Và trong giao tiếp chúng ta cũng có văn hóa “cảm ơn”, và làm sao để thể hiện điều này một cách chân thành và lịch sự, hãy cùng tìm hiểu tính năng “Mời ly café” của nền tảng Danh Thiếp Điện Tử nhé!Văn hóa “cảm ơn” của người Việt


Trong văn hóa giao tiếp ứng xử hàng ngày, chúng ta thường nghe cụm từ “Mình cảm ơn bạn! Mời bạn uống ly café nhé“. Nghe rất thân thương và quen thuộc đúng không nào ? Ly café giá trị không lớn nhưng đó là một phép lịch sự thể hiện sự tôn trọng, cảm ơn. Văn hóa mời ly café của người Việt mình còn thể hiện cái chân chất hòa đồng và thân thiện của dân tộc Việt hào sảng.


Trong văn hóa mạng xã hội, chúng ta thường nghe cụm từ “donate”. Donate là hình thức ủng hộ, quyên góp một khoản tiền cho người/dự án/tổ chức… nào đấy

Công nhận giá trị nội dung mà người/ dự án/ tổ chức do họ tạo ra

Tạo động lực, cảm hứng để họ tiếp tục công việc

Giúp họ có thêm kinh phí để thực hiện dự ánKhi tấm Danh Thiếp Truyền Thống không thể hiện đủ chức năng lưu trữ thông tin và kết nối dễ dàng, chúng ta sáng tạo ra tấm Danh Thiếp Điện Tử tích hợp thông tin bằng mã QR, quét mã và “lưu vào danh bạ” trong 1 phút. Thì hành động tip hay tặng quà nho nhỏ như một lời cảm ơn chân thành, bạn có thể làm trực tiếp qua nền tảng Danh Thiếp Điện Tử với tên gọi tính năng “mời ly café”

Ly café thể hiện tinh thần hào sảng, đề cao văn hóa “cảm ơn” lịch sự


Tấm Danh Thiếp Điện Tử là chiếc chìa khóa mở cánh cửa kết nối giữa bạn và cộng đồng trở nên dễ dàng hơn, thì bạn hãy sử dụng các tính năng mở rộng của Danh Thiếp Điện Tử là một công cụ hữu ích. Là một người tiêu dùng thông minh, hãy để những tiện ích của cộng nghệ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn nhé.


“Mời ly café” giúp bạn chia sẻ yêu thương, lời cảm ơn chân thành với mọi người không chỉ bằng lời nói mà là những hành động thiết thực. Giá trị một ly café không lớn nhưng thể hiện được tinh thần tôn trọng,là lời cảm ơn chân thành của bạn gửi đến bạn bè, đối tác, khách hàng hay một youtuber/ blogger… mình yêu thích.


Hãy là một quý ông lịch lãm, quý cô quý phái, hay một người xem văn minh… chỉ bằng hành động “mời ly café” nho nhỏ. Và lan truyền năng lượng tích cực và tình yêu thương chân thành để trở thành một làn sóng văn hóa tốt đẹp trong cộng đồng bạn nhé!